Năm 2019 : 4.458

Giáo viên trường MN Hùng Đức tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-PGDĐT của phòng giáo dục và đào tạo huyện Hàm Yên, kế hoạch về hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019. Tổng số giáo viên trường MN Hùng Đức đăng ký dự thi là 7 đồng chí.

Trước đó, các thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết sáng kiến kinh nghiệm và làm bài thi kiểm tra năng lực, cuối cùng là phần thi thực hành. Mỗi đ/c sẽ có 2 tiết dạy (1 tiết tự chọn, 1 tiết bắt buộc).

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức 02 năm một lần, là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của giáo viên trường MN Hùng Đức tham gia phần thi thực hành:

Hoạt động: Bò dích dắc qua 7 điểm của cô giáo Lâm Thanh Hoài

Hoạt động âm nhạc: Dạy hát "Em đi qua ngã tư đường phố" của cô giáo Vũ Thị Hương

Hoạt động âm nhạc: Dạy hát "Bạn ơi có biết" của cô giáo Hà Thị Huệ

Tiết toán: Đếm đến 3 của cô Hà Thị Hiên

Hoạt động âm nhạc: "Em đi chơi thuyền" của cô giáo Tô Thị Trang

Sản phẩm của trẻ. Hoạt động tạo hình "Vẽ và tô màu thuyền buồm" của cô Nguyễn Thị Thao

Người thực hiện

Vũ Thị Hương