Năm 2021 : 736
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu tiên học sinh đi học sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và nghỉ phòng dịch COVID - 19 của trường mầm non Hùng Đức

Sáng nay (ngày 22/2), tất cả học sinh 11/11 điểm trường của trường mầm non Hùng Đức đã đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết dài và nghỉ ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Hầu hết phụ huynh và trẻ khi đến trường đều đã đeo khẩu trang từ nhà. Trước khi vào  trường, toàn bộ học sinh đã được đo thân nhiệt, giãn cách và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Đa số các con đều tỏ ra hào hứng trong ngày đi học lại.

Trẻ được đo thân nhiệt khi vào đến cổng trường

Trẻ được cô giáo hướng dẫn sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Sĩ số học sinh trong ngày đầu đến trường cũng tương đối đảm bảo. Tổng số học sinh hôm nay đến trường là 560/655 trẻ = 85,5%. Các hoạt động học tập, ăn ngủ, vệ sinh trong trường cũng được thực hiện đảm bảo theo thời gian biểu. Các con tỏ ra rất vui vẻ trong ngày đầu đi học trở lại

Giờ học của trẻ

Giờ ngủ của trẻ 3 tuổi

Giờ ngủ lớp 5 tuổi

Trẻ rửa tay dưới vòi nước sạch sau khi đi vệ sinh

Nhà trường chỉ đạo sát sao tất cả các lớp ở các điểm trường phải đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường học.

Người viết bài

Vũ Hương - Trường MN Hùng Đức