Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Năm 2021 : 758
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hùng Đức tích cực thực hiện kế hoạch dạy học trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống bệnh COVID - 19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tuyên Quang tại văn bản số 276/UBND-KGVX ngày 31/01/2021 về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID -19; Công văn số 432/BGDĐT-GDTrH ngày 29/01/2021 của Bộ GDĐT về việc chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó với dịch COVID - 19; Văn bản số 99/SGDĐT-GDPT  ngày 01/02/2021 của Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID - 19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tuyên Quang tại văn bản số 276/UBND-KGVX ngày 31/01/2021 về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID -19; Công văn số 432/BGDĐT-GDTrH ngày 29/01/2021 của Bộ GDĐT về việc chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó với dịch COVID - 19; Văn bản số 99/SGDĐT-GDPT  ngày 01/02/2021 của Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID - 19. 

Với phương châm "Học sinh tạm ngừng đến trường nhưng không ngừng học" cho tất cả các đối tượng học sinh. Ngay sau khi cho học sinh nghỉ học, Ban giám hiệu trường mầm non Hùng Đức đã chỉ đạo cho các tổ chuyên môn lên kế hoạch, phân công người dạy để triển khai các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian trẻ em nghỉ học để phòng chống dịch COVID -19. Phát động phong trào xây dựng video "Hướng dẫn phụ huynh về nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em mầm non khi trẻ ở nhà" trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. 

Các tổ chuyên môn cùng nhau thảo luận, lựa chọn các hoạt động phù hợp để tổ chức ghi hình và gửi cho phụ huynh. Các hoạt động như dạy trẻ các kỹ năng sống hay các hoạt động giáo dục kiến thức đều phù hợp với từng độ tuổi và mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non.

Dưới đây là 1 số hoạt động:

Hoạt động: Dạy trẻ kỹ năng gấp quần áo (Cô giáo: Hà Thị Thiện)

Hoạt động: Thơ "Tết đang vào nhà" (Cô giáo: Trần Thị Xuyến)

Dạy trẻ kỹ năng đeo khẩu trang (Cô giáo: Lê Thị Hà)

                                                                                                Người viết bài

                                                                                              Vũ Hương

                                                                                               Trường mầm non Hùng Đức

   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.