Năm 2021 : 736
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hùng Đức tổ chức vệ sinh, khử khuẩn chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Thực hiện văn bản số 369/UBND-KGVX ngày 20/02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19.

Thực hiện văn bản số 369/UBND-KGVX ngày 20/02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19 bắt đầu từ thứ hai (Ngày 22/02/2021). Hôm nay ngày 20/02/2021, Ban Giám Hiệu trường mầm non Hùng Đức đã chỉ đạo cho toàn thể giáo viên trong trường tổ chức vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn, lau rửa đồ dùng đồ chơi cho 11/11 điểm trường. Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ đi học trở lại. Đồng thời tuyên truyền tới cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác vệ sinh, khử khuẩn ở các điểm trường:

Người viết bài

Vũ Hương - Trường MN Hùng Đức