Năm 2019 : 4.458

Trường MN Hùng Đức tổ chức Vui hội trăng rằm cho học sinh

Chiểu ngày 13/9 trường MN Hùng Đức đã tổ chức cho học sinh vui hội trăng rằm vui tươi, phấn khởi.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các thôn bản, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hùng Đức long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 13/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…....

Mâm cỗ được các cô giáo trang trí đẹp mắt

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đội múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Tiết mục múa "Bé đến trường mầm non" của lớp 5 tuổi A

Tiết mục múa "Gác trăng" của lớp 4T B

Nhân vật Chú Cuội, Chị Hằng

Các bé thích thú theo dõi các tiết mục văn nghệ